เมนู

ขายหมดแล้ว

SOLD OUT
สัมผัสชีวิตที่ลงตัวครบทุกฟังก์ชั่น กับคอนโดมิเนียม ใจกลางเมืองราชบุรี เดินทางสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สถานศึกษา สถานพยาบาล และสถานีรถไฟ ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบที่เข้าใจผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ภายในบริเวณห้องถูกจัดสรรพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างลงตัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ครัวและระเบียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งบริเวณส่วนกลางยังถูกรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ พร้อมกับการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณให้ฟิตอยู่เสมอ ด้วยบริการห้องออกกำลังกาย ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถมั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยและทรัพย์สินของท่านจะได้รับความคุ้มครองอย่างดี ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน บริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้ทุกวันเป็นวันสบายง่ายดั่งใจ
คอนโดมิเนียม
ราชบุรี
158 ยูนิต
SOLD OUT
คอนโดมิเนียมใหม่สุดหรูแห่งแรกตั้งทำเลดีอยู่ใจกลางเมืองนคร บนถนนพัฒนาการคูขวาง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งย่านธุรกิจชุมชนและศูนย์การค้าชั้นนำ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด คุณภาพชีวิตที่ดี สังคมน่าอยู่ ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมามาย เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นภายในคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ถูกรายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น เพราะมีสวนสวยสไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เหนือระดับด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้คุณได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางได้อย่างคุ้มค่า และพิเศษไปกว่านั้นยังมีห้องพักแบบ Mountain View ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพต่างๆ ได้อย่างสบายตา มอบสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่ กัลปพฤกษ์ แกรนด์ นครศรีธรรมราช
คอนโดมิเนียม
นครศรีธรรมราช
218 ยูนิต
SOLD OUT
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตย่านใจกลางเมืองนครสวรรค์กับคอนโดใหม่ทำเลดี ที่ออกแบบเพื่อรองรับทุกฟังก์ชันการใช้งานให้มีความเรียบง่าย โก้หรู ดูทันสมัย เข้ากับคนยุคใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนใหญ่เส้นหลัก นครสวรรค์ – พิษณุโลก อยู่ใกล้แหล่งสถานที่สำคัญเดินทางสะดวกไม่ถึง 1 กิโลเมตร เช่น โรงพยาบาลปากน้ำโพหรือบิ๊กซี นครสวรรค์ รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อที่ให้คุณใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณกำลังตามหาบ้านในฝัน ให้ พาร์ค คอนโด ดรีม นครสวรรค์ ช่วยเติมเต็มสิ่งที่คุณตามหา
คอนโดมิเนียม
นครสวรรค์
284 ยูนิต