เมนู

บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ในโครงการบ้านจัดสรรทำเลดี จาก CP LAND

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่และพร้อมอยู่จาก CP LAND บนทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการเดินทางที่สะดวกสบาย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยในบ้านไว้อย่างคุ้มค่า พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสำหรับทุกครอบครัว ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต

COMING SOON
LIVE SŌLVANI ดีไซน์ผ่านสมดุลที่แตกต่าง ให้คุณสัมผัสจังหวะใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านการออกแบบทุกพื้นที่ในบ้านอย่างบรรจง ทำทุกรายละเอียดให้มีความหมาย เพื่อความสุขที่คุณใฝ่ฝัน และการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ
บ้านเดี่ยว
นครสวรรค์
201 ยูนิต
COMING SOON
LIVE SŌLVANI ดีไซน์ผ่านสมดุลที่แตกต่าง ให้คุณสัมผัสจังหวะใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านการออกแบบทุกพื้นที่ในบ้านอย่างบรรจง ทำทุกรายละเอียดให้มีความหมาย เพื่อความสุขที่คุณใฝ่ฝัน และการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ
บ้านเดี่ยว
พิษณุโลก
128 ยูนิต
NEW PROJECT
การใช้ชีวิตท่ามกลาง “ธรรมชาติ” และ “สุนทรียภาพ” ความงดงามสะท้อนการใช้ชีวิตเหนือระดับ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสมบูรณ์แบบ ทุกรายละเอียดรังสรรค์มาจากความเข้าใจ แรงบันดาลใจถูกถ่ายทอดอย่างพิถีพิถัน บนทำเลศักยภาพ “พัฒนาการคูขวาง” พร้อมให้คุณต่อยอดสู่เรื่องราวบทใหม่ของชีวิต
บ้านเดี่ยว
นครราชสีมา
115 ยูนิต
READY TO MOVE IN
คุณภาพชีวิตที่ดีที่คุณออกแบบได้ ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู พื้นที่ใช้สอยเยอะ บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะสำหรับคนที่รักความสงบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น พื้นที่สวนสาธารณะประมาณ 3 ไร่ และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริเวณโดยรอบโครงการถูกรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานศึกษา และสนามบินสุวรรณภูมิ การเดินทางสามารถเชื่อมต่อ เข้า-ออกเมืองได้สะดวก รองรับการเติบโตของสังคมเมืองด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้ม ควรค่าการแก่การพักอาศัยและการลงทุน
บ้านเดี่ยว
กรุงเทพมหานคร
274 ยูนิต

บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ CP LAND โครงการคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของชีวิต

ให้ “บ้าน” เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นศูนย์รวมความรัก ความสุข และความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว รวมถึงเป็นพื้นที่ที่สมาชิกทุกคนจะสามารถใช้ชีวิต พักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ “บ้าน” ยังเป็นสิ่งที่สะท้อนตัวตน ความสำเร็จ และความภาคภูมิใจของคุณได้อีกด้วย 

CP LAND จึงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรที่พร้อมส่งมอบ “คุณภาพเพื่อทุกชีวิต” หรือ Accessible Communities for Life ให้กับคนทุกกลุ่ม ผ่านการออกแบบบ้านเดี่ยวให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน และพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ บนทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่ไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่ในโครงการ แต่ยังรวมถึงชุมชนโดยรอบที่ CP LAND มุ่งมั่นพัฒนาให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

รวมโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่อาศัยจาก CP LAND

ในปัจจุบัน CP LAND มีโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่อาศัยที่โดดเด่น และตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพถึง 2 โครงการ ได้แก่ โครงการทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 และ โครงการลักซ์ริวา เรสซิเดนซ์

Tuscani Minburi-Pracharuamjai 37

คุณภาพชีวิตที่ดีที่คุณออกแบบได้ กับโครงการบ้านจัดสรรสุดหรู ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 ที่มาพร้อมบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเยอะ บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันและทันสมัย บริเวณโดยรอบโครงการรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บนทำเลทองที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก รองรับการเติบโตในอนาคตด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้ม

Luxriva Residence

โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูภายใต้แนวคิด Modern Tropical Luxury Living นิยามใหม่เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต Luxriva Residences ตั้งอยู่บนทำเลที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพสามารถเชื่อมต่อชีวิตเมือง ได้อย่างรวดเร็วในหลายเส้นทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย มาพร้อมบ้านเดี่ยวแบบ Private House ที่มีเพดานสูง 6.6 เมตรแบบ Double Volume ครบครันด้วยระบบ Home Automation และ Home Security

6 เทคนิคเลือกบ้านเดี่ยวให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

เพื่อให้การลงทุนซื้อบ้าน เปรียบเสมือนรางวัลของชีวิต และเป็นสถานที่ที่คุณสามารถใช้เวลาร่วมกับคนที่รักได้อย่างสบายใจ จึงต้องใส่ใจและพิถีพิถันกับการเลือกบ้านเดี่ยวให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ รวมถึงความต้องการของสมาชิกให้มากที่สุด โดยมีทั้งหมด 6 เทคนิค ดังนี้

  • เลือกทำเลที่ใช่ ทำเลเป็นปัจจัยที่จะช่วยให้คุณได้บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ โดยควรจะเลือกโครงการบ้านจัดสรรที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และตอบโจทย์กับความต้องการของสมาชิกแต่ละคน
  • เลือกขนาดบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการ พื้นที่บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการและจำนวนสมาชิก เป็นปัจจัยที่จะช่วยให้คุณสามารถอยู่อาศัยในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้สมาชิกแต่ละคนได้ทำกิจกรรมหรือใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างอิสระ 
  • เลือกฟังก์ชันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพื่อรองรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น รวมถึงคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป การพิจารณาฟังก์ชันภายในบ้านที่ตอบโจทย์ ก็นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน
  • เลือกพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน พื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตอยู่ภายในโครงการได้อย่างสะดวกสบาย
  • เลือกความปลอดภัยให้ตัวเอง เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ระบบรักษาความปลอดภัยก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยควรจะเลือกบ้านจัดสรรที่มีระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน ทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดทั่วโครงการ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้า-ออกภายในโครงการ
  • เลือกบริการหลังการขายที่ดีต่อใจ เพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวอย่างไร้กังวล บริการหลังการขายและการรับประกัน ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม 

ใช้ชีวิตเหนือระดับ กับบ้านเดี่ยวคุณภาพดีพร้อมอาศัยจาก CP LAND

เพื่อส่งมอบ “บ้าน” ที่เป็นดั่งของขวัญสำหรับคุณและทุกคนในครอบครัว โครงการบ้านจัดสรรจาก CP LAND จึงมุ่งมั่นพัฒนาและออกแบบบ้านเดี่ยวที่ครบครันในทุกด้าน ทั้งทำเลที่ตั้ง ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ และขนาดบ้านที่มีเลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน และลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อการเริ่มต้นชีวิตในฝันกับคนที่รักได้ดั่งใจโดยสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารก่อนใคร

ข้อมูลส่วนตัว