เมนู

โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพ จาก CP LAND

โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยจาก CP LAND สร้างคุณภาพชีวิตที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย พร้อมเชื่อมต่อการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ทั้งการซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน

COMING SOON
ได้เวลามองขึ้นไปบนท้องฟ้า แล้วจินตนาการถึงการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า RI-NÉ รีเน่ Reach the Sky เร็วๆ นี้ ใจกลางขอนแก่น
คอนโดมิเนียม
ขอนแก่น
767 ยูนิต
COMING SOON
ใช้ชีวิตเปี่ยมสีสัน ใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ ใช้ชีวิตด้วยความฝัน ได้เวลาใช้ชีวิตในยุคสมัยของเรา SOū โซแอนด์ SAGA BEGINS เร็วๆ นี้ ที่ขอนแก่น
คอนโดมิเนียม
ขอนแก่น
337 ยูนิต
READY TO MOVE IN
สัมผัสความเป็นส่วนตัว ในย่านใจกลางเมืองบุรีรัมย์ คอนโด ดรีม บุรีรัมย์ คอนโดทำเลดีระดับต้นๆ ของจังหวัด ใกล้มหาวิทยาลัย และย่านศูนย์การค้าชื่อดังเดินทางง่ายสะดวกสบาย อาคารได้รับการออกแบบให้ทันสมัย เน้นพื้นที่สีเขียวให้คุณอิ่มเอมไปกับธรรมชาติ และเสียงนกร้องในยามเช้า ภายในห้องถูกออกแบบมาเป็นสัดส่วน แต่ละห้องแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว ห้องน้ำแยกโซนเปียกโซนแห้ง ห้องใหญ่โปร่งโล่งสบาย ส่วนกลางจัดเต็มคุ้มราคา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสอุปกรณ์เยอะแบบไม่ต้องต่อคิวกันเล่น จะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนปล่อยเช่าก็คุ้มค่า
คอนโดมิเนียม
บุรีรัมย์
226 ยูนิต
READY TO MOVE IN
ที่สุดของความลงตัว คอนโดรูปแบบทันสมัย ออกแบบภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มี 2 แบบให้คุณได้เลือก ห้องครัวแยกจากห้องนอนให้คุณสนุกกับการทำอาหารได้อย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อมและสนามเด็กเล่น รองรับผู้อาศัยที่อยู่กันแบบครอบครัว ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งกล้อง คีย์การ์ด และเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลคุณภาพ ติดริมถนนมิตรภาพ ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า ใจกลางเมืองนครราชสีมา เดินทางสะดวกลงตัวทุกความต้องการ
คอนโดมิเนียม
นครราชสีมา
186 ยูนิต
READY TO MOVE IN
คอนโดมิเนียมใจกลางถิ่นอีสาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนสเอาใจสายสุขภาพ ยูนิตน้อยให้คุณได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติกับสวนพักผ่อนของคอนโดพร้อมรั้วพุ่มไม้ตลอดแนว อากาศสดชื่นเย็นสบาย ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลทองใกล้มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล เหมาะแก่การอยู่อาศัย หรือซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัย ราคาเริ่มต้นแค่ล้านต้น
คอนโดมิเนียม
มหาสารคาม
79 ยูนิต
READY TO MOVE IN
กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส สกลนคร คอนโดมิเนียมสไตล์ Natural Modern เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและสถานที่พักผ่อนได้ในคราวเดียวกัน ห้องเป็นสัดส่วนลงตัวทุกประโยชน์ใช้สอย กว้างขวางตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสวนธรรมชาติในคอนโดให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ยูนิตน้อยมีความเป็นส่วนตัวสูงอยู่สบายเหมือนบ้าน ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยทำเลสุดพิเศษใจกลางเมืองเพียงหนึ่งเดียว การคมนาคมสะดวกสบาย รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญๆ ในตัวเมือง ตอบโจทย์วิถีคนเมืองเป็นอย่างดี พร้อมให้คุณเข้ามาสัมผัสโครงการด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้
คอนโดมิเนียม
สกลนคร
78 ยูนิต
READY TO MOVE IN
คอนโดมิเนียมน่าอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี สำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ เพียง 5 นาทีจากโครงการก็เข้าถึงถนนเส้นหลักเมืองอุบลฯ ตัวโครงการน่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีการแบ่งโซนสระผู้ใหญ่และสระเด็ก ห้องออกกำลังกาย ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร เพื่อรองรับลูกบ้านได้อย่างทั่วถึง อุ่นใจไปด้วยการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการใกล้กับสถานที่สำคัญ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาชื่อดัง เช่น โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี หรือจะเดินทางไปยังท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานีก็สะดวก เนื่องจากจังหวัดอุบลราชธานี เป็นจังหวัดที่มีประชากรอาศัยอยู่มากขึ้น ทำให้ความต้องการทางด้านอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นตาม
คอนโดมิเนียม
อุบลราชธานี
374 ยูนิต
READY TO MOVE IN
กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค อุดรธานี คอนโดสไตล์ Modern ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พื้นที่ในห้องกว้างขวาง โดดเด่นด้วยช่องรับแสง กระจกใสแนวสูงชนเพดาน ให้ความรู้สึกอยู่สบายเหมือนบ้านโดยที่ไม่ได้รู้สึกแออัด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ออกบบมาในรูปตัว U ตั้งอยู่กลางคอนโด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ครับครัน ทั้งร้านสะดวกซื้อ และร้านซักรีดไว้คอยบริการไว้ใต้คอนโด ตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้สถานที่สำคัญ สถานศึกษาหลายแห่ง และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ซึ่งจังหวัดอุดรธานีเป็นศูนย์ปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และศูนย์กลางหน่วยราชการในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง อีกทั้งยังเชื่อมโยงกับประเทศภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย ให้ทั้งความสะดวกสบายเมื่ออยู่เอง ขณะเดียวกันก็คุ้มค่าแก่การลงทุน
คอนโดมิเนียม
อุดรธานี
504 ยูนิต
READY TO MOVE IN
สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติจากเขาใหญ่ ที่เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ คอนโดตากอากาศแห่งแรกที่ติดถนนธนะรัชต์มากที่สุด คั่นกลางระหว่างธรรมชาติของเขาใหญ่กับความเจริญของเมืองนครราชสีมาที่ถือว่าเป็นเขตเศรษฐกิจของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การคมนาคม และห้างสรรพสินค้า หากมองหาความสุขแบบเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา คอนโดมิเนียมแห่งนี้ออกแบบให้เป็นสไตล์ Contemporary English ให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้เข้าพักอาศัย ขณะเดียวกันก็ยังคงความหรูหราสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นแนวป่าสน และการจัดสวนสไตล์อังกฤษแบบสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีให้แบบครบครันทั้งสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยยูนิตการเข้าอยู่แบบไม่แออัด เหมาะแก่
คอนโดมิเนียม
นครราชสีมา
186 ยูนิต
READY TO MOVE IN
ชีวิตอิสระที่คุณสร้างได้ พาร์ค คอนโด ดรีม กาญจนบุรี คอนโดใหญ่ โดดเด่นด้วยทำเลทองใจกลางเมืองแห่งแรกของกาญจนบุรี ติดถนนสายหลัก ย่านธุรกิจสำคัญ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งล็อบบี้รองรับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เพื่ออิสระในการพักผ่อนและใช้ชีวิตมากขึ้น บรรยากาศน่าอยู่ ใกล้กับสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ราชการ สถานพยาบาล ซุปเปอร์มาเก็ต หรือจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง จะอยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็ง่าย ได้ผลตอบแทนสูง
คอนโดมิเนียม
กาญจนบุรี
215 ยูนิต
READY TO MOVE IN
คอนโด ดรีม ปราจีนบุรี คอนโดในฝัน มิติใหม่แห่งการพักอาศัย ถูกออกแบบตามสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ในราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นไม่ถึงล้าน ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ การเดินทางสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่สายหลัก สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองและออกสู่นอกเมืองได้อย่างสะดวก สภาพการจราจรค่อนข้างโล่งเกือบตลอดทั้งวัน รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต สถานพยาบาล และสถานศึกษา อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ล็อบบี้รองรับ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ระบบรักษาความ
คอนโดมิเนียม
ปราจีนบุรี
226 ยูนิต
READY TO MOVE IN
จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว คุ้มค่าทุกตารางนิ้วกับ เอส คอนโด สมุทรสาคร คอนโดมิเนียมแห่งแรกใจกลางเมืองสมุทรสาคร ติดถนนเศรษฐกิจ บนพื้นที่ศักยภาพ เดินทางสะดวกทุกที่ เชื่อมต่อถนนพระราม 2 โครงการใกล้กับโรงพยาบาลวิชัยเวท และห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี เทสโก้โลตัส ภายในห้องตกแต่งให้พร้อม และแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส หรือพื้นที่สีเขียว เพื่อให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจได้ภายในโครงการ รวมไปถึงการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อมต่อทุกเส้นทางและจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวพร้อมให้คุณเข้าอยู่
คอนโดมิเนียม
สมุทรสาคร
406 ยูนิต
READY TO MOVE IN
โครงการ เดอะ ซีซั่น ศรีนครินทร์ สัมผัสความสุขและการใช้ชีวิตเรียบง่ายแบบมีสไตล์กับคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จ พร้อมตกแต่งภายในให้เสร็จสรรพ ภายนอกอาคารโดดเด่นด้วยกระจกสูงโปร่ง สื่อถึงรสนิยมที่ทันสมัย ภายในห้องพักออกแบบเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงพื้นที่สีเขียวบนอย่างสวนสุขภาพลอยฟ้าชั้น 8 ของอาคาร C ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนหย่อนใจได้ทุกเมื่อ โครงการ เดอะซีซั่น ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ มีแหล่งช้อปปิ้งมอลล์ให้คุณได้ช้อปตามใจอยาก เดินทางไปมาสะดวก เพียง 30 นาที สู่ถนนพระราม 9
คอนโดมิเนียม
กรุงเทพมหานคร
504 ยูนิต
READY TO MOVE IN
เปิดมิติสัมผัสใหม่แห่งการพักผ่อนด้วยมนต์เสน่ห์ที่ลงตัวกับคอนโดวิวหลักล้าน เดอะ คอร์ทยาร์ด ระยอง คอนโดสไตล์ Modern Loft ตั้งอยู่ระหว่างริมฝั่งแม่น้ำและทะเลหาดแสงจันทร์ จังหวัดระยอง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ดื่มด่ำการพักผ่อนรูปแบบใหม่ให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ทุกวัน ได้ชมวิวทะเลจากหาดแสงจันทร์และวิวสีเขียวของป่าโกงกาง สัมผัสทิวทัศน์ได้ทั่วทุกทิศ มาเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังช้อปสะดวกด้วยห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซีและเซ็นทรัลพลาซ่าระยองที่อยู่ใกล้ๆ โครงการ ภายในอาคารคอนโดมิเนียมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ฟรี Wi-Fi พร้อมกับการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รองรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย
คอนโดมิเนียม
ระยอง
137 ยูนิต
READY TO MOVE IN
เพราะทุกจังหวะที่ก้าวมีความหมาย ใช้ชีวิตติดสบาย... ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็เลือกที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในเมืองตรังได้ กับ พาร์ค คอนโด ดรีม ตรัง คอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่สุดหรูราวกับความฝัน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณถนนบางรัก จังหวัดตรัง ล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณช้อปสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเทสโก้โลตัส บิ๊กซี โฮมโปร และโรบินสันตรัง สายบินบ่อยเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติตรัง ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากคอนโด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
คอนโดมิเนียม
ตรัง
218 ยูนิต
READY TO MOVE IN
ฉีกกรอบไลฟ์สไตล์เดิมๆ ในการใช้ชีวิตให้ตอบโจทย์ความต้องการอาศัยที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณให้ตรงใจ ด้วยคอนโด Low Rise แห่งใหม่ แหล่งทำเลทองคุณภาพติดถนนใหญ่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเอื้อต่อคนที่อยู่อาศัยและมอบอิสระในการใช้พื้นที่ส่วนกลางทุกส่วนได้อย่างเต็มที่ เพราะที่ กัลปพฤกษ์ แกรนด์ สุราษฎร์ธานี คัดสรรสิ่งดีๆ มารวมไว้ที่นี้อย่างพิถีพิถัน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ท่ามกลางทัศนียภาพที่สมบูรณ์ รองรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีหลาย Generation อยู่ร่วมกัน ทำให้ทุกๆ วันในการอยู่อาศัย คือการพักผ่อนที่แท้จริง
คอนโดมิเนียม
สุราษฎร์ธานี
277 ยูนิต
READY TO MOVE IN
คอนโดมิเนียมในฝันสไตล์ซิตี้โมเดิร์น ด้วยเอกลักษณ์พิเศษที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยให้กับคุณ เพราะทุกยูนิตในการออกแบบเน้นความเป็นสัดส่วนในพื้นที่ส่วนตัวแต่สามารถเปิดรับลมและแสงธรรมชาติด้วยบานหน้าต่างทรงสูงทำให้ห้องของคุณโปร่งโล่งเย็นสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น รวมไปถึงโครงการตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพดี แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและย่านธุรกิจคับคั่ง เดินทางสะดวกสบายบนถนนพิชัยสงคราม และมีสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัยที่มอบความสมบูรณ์แบบให้แก่คุณอย่างลงตัว
คอนโดมิเนียม
พิษณุโลก
176 ยูนิต
SOLD OUT
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตย่านใจกลางเมืองนครสวรรค์กับคอนโดใหม่ทำเลดี ที่ออกแบบเพื่อรองรับทุกฟังก์ชันการใช้งานให้มีความเรียบง่าย โก้หรู ดูทันสมัย เข้ากับคนยุคใหม่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดถนนใหญ่เส้นหลัก นครสวรรค์ – พิษณุโลก อยู่ใกล้แหล่งสถานที่สำคัญเดินทางสะดวกไม่ถึง 1 กิโลเมตร เช่น โรงพยาบาลปากน้ำโพหรือบิ๊กซี นครสวรรค์ รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อที่ให้คุณใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณกำลังตามหาบ้านในฝัน ให้ พาร์ค คอนโด ดรีม นครสวรรค์ ช่วยเติมเต็มสิ่งที่คุณตามหา
คอนโดมิเนียม
นครสวรรค์
284 ยูนิต
READY TO MOVE IN
ปลดปล่อยความเป็นตัวเองในคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่ผสานชีวิตคนเมืองเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว พักผ่อนอย่างสบายใจในห้องที่ออกแบบให้เน้นความเป็นส่วนตัว มาพร้อมบานกระจกทรงสูงให้คุณเปิดรับลมและแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน เรียบง่ายแต่ครบครันด้วยฟังก์ชัน ส่วนกลางประกอบด้วยโถงต้อนรับ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย และยังอุ่นใจได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนถนนสายสำคัญ รายล้อมด้วยร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง สะดวกทุกการเดินทาง พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต
คอนโดมิเนียม
ตาก
270 ยูนิต
Shop for sale
ยกระดับความสุขทุกตารางเมตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ กับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นที่ผสานความทันสมัยเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย พบผังห้องที่ออกแบบอย่างลงตัวเป็นสัดส่วน เรียบง่ายแต่แฝงด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพในมุมมองที่กว้างขึ้นด้วยบานกระจกทรงสูง และส่วนกลางที่พร้อมต้อนรับผู้พักอาศัยทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น สวนพักผ่อน สระว่ายน้ำ หรือห้องออกกำลังกาย เดินทางสะดวกด้วยทำเลศักยภาพ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และโรงพยาบาล
คอนโดมิเนียม
ลำปาง
212 ยูนิต
READY TO MOVE IN
สัมผัสชีวิตอันรื่นรมย์ได้ทุกวันในคอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องและส่วนกลาง ให้คุณสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวเมื่ออยู่ในห้อง เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมได้ที่สวนหย่อม สระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายด้วยทำเลคุณภาพใจกลางเมืองพิษณุโลก ใกล้ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และสถานีขนส่ง ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่กำลังมองหาสถานที่ที่เป็นให้คุณได้มากกว่าที่พักอาศัย
คอนโดมิเนียม
พิษณุโลก
176 ยูนิต
READY TO MOVE IN
ใช้ชีวิตในฝันกับคอนโดมิเนียมที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายท่องเที่ยว สายช้อป หรือสายธรรมชาติ ผสานชีวิตทันสมัยเข้ากับความเป็นเมืองเหนืออย่างลงตัว ด้วยอาคารพักอาศัย Low Rise พร้อมเข้าอยู่ สูง 5 ชั้นท่ามกลางการโอบล้อมของทิวเขาดอยปุย ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้วัดร่องขุ่น ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัลเชียงราย และ15 นาที จากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนหย่อม ให้ทุกเวลาของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง
คอนโดมิเนียม
เชียงราย
258 ยูนิต
READY TO MOVE IN
หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาสูดอากาศรับลมให้ธรรมชาติป่าเขาช่วยเยียวยาจิตใจกับคอนโดบ้านเขาใหญ่ คอนโดบนถนนธนรัชต์ที่ออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนอยากใช้ชีวิตแบบเงียบสงบ สัมผัสไลฟ์สไตล์แห่งความสุข การออกแบบตัวอาคารให้สอดรับกับธรรมชาติอย่างลงตัว ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และวังน้ำเขียว เหมาะกับการเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี ภายในห้องทุกออกแบบเป็นสัดส่วน เพื่อการใช้งานที่ลงตัว ส่วนกลางเด่นไม่แพ้ใคร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย พร้อมสวนของคอนโด ให้คุณได้อิ่มเอมไปกับธรรมชาติทั้งภายนอกและภายใน ระบบรักษาความปลอดภัยเพียบพร้อม คุณจึงสามารถล้มตัวลงนอนพักผ่อนได้แบบไร้ความกังวล
คอนโดมิเนียม
นครราชสีมา
141 ยูนิต

คอนโดมิเนียมจาก CP LAND โครงการคุณภาพพร้อมเข้าอยู่

ความคุ้มค่าที่สามารถออกแบบได้ กับคอนโดพร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ บนสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและใช้ชีวิต 

CP Land มุ่งมั่นพัฒนาคอนโดมิเนียมที่พร้อมส่งมอบ “คุณภาพเพื่อทุกชีวิต” หรือ Accessible Communities for Life ให้กับคนทุกกลุ่ม โดยมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างคุ้มค่า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่มี Facility ครบครัน และพื้นที่สีเขียวที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยไว้อย่างกลมกลืน ซึ่ง CP LAND ได้มีการออกแบบและสร้างคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในจังหวัดทั่วประเทศไทยหลากหลายแบรนด์ เพื่อรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ

รวมโครงการคุณภาพพร้อมเข้าอยู่จาก CP LAND

CP LAND เล็งเห็นถึงความแตกต่างของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ทำให้เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์คอนโดมิเนียมต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด

The Courtyard

เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนอย่างไร้ที่ติกับ The Courtyard โครงการคอนโดตากอากาศ บนทำเลที่เปิดโอกาสให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวที่รายล้อมอยู่รอบตัว แต่ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการเดินทางที่สะดวกสบาย รองรับทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

Park Condo Dream

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถยกระดับความสุขในทุกตารางเมตร เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีได้ กับโครงการ Park Condo Dream คอนโดรูปแบบทันสมัยที่ปักหมุดทำเลใจกลางเมืองในหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ให้คุณได้ใช้ชีวิตอิสระ และพักผ่อนได้อย่างสบายใจในห้องที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกฟังก์ชันการใช้งาน

Kalpapruek City Plus (กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส)

อีกหนึ่งโครงการที่ปักหมุดทำเลใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่กับโครงการ Kalpapruek City Plus (กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส) ที่มาพร้อมขนาดห้องกว้างขวาง ออกแบบเป็นสัดส่วนลงตัวทุกการใช้สอย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

S Condo

จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว คุ้มค่าทุกตารางนิ้วกับ S Condo ภายในห้องตกแต่งและแบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจและทำกิจกรรมภายในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้อย่างสะดวก

THE SEASONS

สัมผัสความสุขและการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแบบมีสไตล์ กับโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ THE SEASONS ที่มีการออกแบบมาอย่างทันสมัย บนทำเลใจกลางเมืองที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางและเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบได้อย่างง่ายดาย 

แชร์เคล็ดลับง่าย ๆ เลือกคอนโดอย่างไรให้ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์

เพื่อให้คุณสามารถเลือกคอนโดที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิต จึงต้องให้ความใส่ใจและพิถีพิถันกับการเลือกคอนโดเป็นพิเศษ

  • เลือกทำเลที่ใช่ ทำเลเป็นปัจจัยที่จะช่วยให้คุณได้คอนโดที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ โดยควรจะเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
  • เลือกดีไซน์และขนาดห้องที่ตอบโจทย์ เพื่อให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย และให้คอนโดเปรียบเสมือน “บ้าน” ที่มอบความสุขได้ในทุก ๆ วัน จึงจำเป็นจะต้องใส่ใจกับการเลือกดีไซน์และขนาดห้องที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตให้มากที่สุด
  • เลือกฟังก์ชันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพื่อรองรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น รวมถึงคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป การพิจารณาฟังก์ชันภายในห้องและพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ ก็นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน
  • เลือกความปลอดภัยให้ตัวเอง เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ระบบรักษาความปลอดภัยก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยควรจะเลือกคอนโดที่มีระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน ทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิดทั่วโครงการ รวมถึงระบบ Keycard เข้า-ออกภายในโครงการและอาคาร

CP LAND โครงการคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ในทุกด้าน

เพื่อให้คอนโดมิเนียมที่ลงทุนไป เปรียบเสมือน “บ้าน” ที่มอบความสุขและความอุ่นใจได้ในทุกวัน โครงการคอนโดมิเนียมจาก CP LAND ก็นับว่าตอบโจทย์ในทุกด้าน ทั้งทำเลที่ดี ดีไซน์และขนาดห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ฟังก์ชันภายในห้องและพื้นที่ส่วนกลางที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ให้คุณอุ่นใจได้ตลอดการพักอาศัย โดยสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารก่อนใคร

ข้อมูลส่วนตัว