ปักหมุด 5 ทำเล คอนโดตากอากาศ พักผ่อนสบายกาย…ลงทุนก็สบายใจ

เมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ทีไรเราต้องฝันถึงการเดินทางท่องเที่ยวที่ไหนสักแห่ง เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ ปล่อยวางความเคร่งเครียดทิ้งไว้ในเมืองหลวงกันใช่ไหมคะ  แล้วหันไปให้ธรรมชาติบำบัดที่ต่างจังหวัด แต่ถ้าจองโรงแรม ที่ชอบ ก็ยังต้องชิงที่พักกับคนอื่นๆ แทนที่เราจะได้อยู่ใกล้ชิดกับญาติมิตรรวมกันหลายๆ ห้อง  กลับต้องกระจายไปอยู่คนละชั้นคนละทางบ้าง อย่างไรก็ยังขาดไร้อารมณ์ของความเป็น “บ้าน” อยู่ดี  อีกตัวเลือกมาแรงที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้นการเฟ้นหาคอนโดมิเนียมเป็นของตัวเองสักห้อง เพื่อเป็นบ้านหลังที่ 2 ในทำเลที่แตกต่างจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา  และยังเป็นโอกาสในการลงทุนที่งดงามอีกด้วย  เพราะการเติบโตของแหล่งท่องเที่ยวในทำเลนั้นๆ ที่ยิ่งนับวันยิ่งรองรับการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมากขึ้นนั่นเอง   วันนี้แอดมินจะพามาดู 5 โครงการคอนโดมิเนียมสไตล์ตากอากาศ  ถือว่าเป็นทำเลที่ลงทุนปล่อยเช่า หรือเป็นบ้านพักตากอากาศเป็นบ้านหลังที่สองเอาไว้ไปพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัว แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

1. โครงการ บ้านเขาใหญ่   

รีสอร์ท&คอนโด ที่ใกล้เขาใหญ่มากที่สุด เพียง 500 เมตร จากทางขึ้นเขาใหญ่  แต่งครบพร้อมอยู่ เงียบสงบเป็นส่วนตัว สูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสุข ด้วยความโดดเด่น ท่ามกลางภูเขากลมกลืนกลับธรรมชาติ ด้วยพื้นที่ 3-1-48 ไร่ เพื่อตอบสนอง กับไลฟ์สไตล์อันแสนสงบสุข เติมเต็มทุกรูปแบบชีวิตอันทันสมัย หลบร้อนหนีความอ่อนล้า สู่อ้อมกอดของธรรมชาติ ด้วยแนวทางการออกแบบที่ตอบรับวิถีชีวิตที่ทันสมัยสถาปัตยกรรมที่สอดรับกับธรรมชาติ

พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวโครงการ  ลิฟท์โดยสาย 2 ชุด / อาคาร สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ แยกเด็กผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ลานสาธารณะเอนกประสงค์ AMPHITHEATER และลานจอดรถยนต์ เกือบ 60%

สถานที่สำคัญ ใกล้เคียงโครงการ ตรงข้าม Creston Hills  Palio (ปาลิโอ) เขาใหญ่   Villa Musee (วิลล่า มูเซ่) เขาใหญ่ และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพียง 500 เมตร

พิกัด  ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เริ่ม 1.9 ล้านบาท

เว็บไซต์โครงการ คลิกลิงก์

 

2. โครงการ เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่

คอนโดสไตล์อังกฤษติดถนนธนะรัชต์มากที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติและความเจริญของเขาใหญ่  มีครบทุกการใช้ชีวิตบนทำเลที่สมบูรณ์แบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพร้อมให้คุณอุ่นใจตลอดการพักอาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยม

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวโครงการ  สระว่ายน้ำขนาดกว้าง แยกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร เข้า-ออก ประตูรั้วโครงการ และภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถยนต์ โถงรับรอง(Lobby)  รองรับการให้บริการ wifi

สถานที่สำคัญ ใกล้เคียงโครงการ   Palio (ปาลิโอ) เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และ Villa Musee (วิลล่า มูเซ่) เขาใหญ่

พิกัด   ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอ ปากกช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เริ่ม 2.6 ล้านบาท

เว็บไซต์โครงการ คลิกลิงก์

 

3. โครงการ กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค เชียงราย

คอนโดคุณภาพ  สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดดเด่นด้วยการดีไซน์ ผสมผสานการใช้ชีวิตแบบคนเมือง เต็มเปี่ยมด้วยพื้นที่สีเขียว สัมผัสความหรูหรา กับเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ พร้อมอยู่ทันที สระว่ายน้ำระบบเกลือ มาตรฐานโอลิมปิกไซด์ ยาว 50 เมตร และพื้นที่จอดรถ 80%  ทำเลใจกลางเมือง รองรับการเจริญเติบโตเมืองรองในอนาคต ติดถนนสายหลัก ใกล้เซ็นทรัลเชียงราย และสนามบินแม่ฟ้าหลวง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวโครงการ   สระว่ายน้ำ ขนาดกว้าง มีส่วนตื้นสำหรับเด็ก ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร เข้า-ออก ประตูรั้วโครงการ และภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถยนต์ โถงรับรอง(Lobby)

สถานที่สำคัญ ใกล้เคียงโครงการ อนุเสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย วัดร่องขุ่น ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง สถานีขนส่ง  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โรงเรียนเมืองเชียงราย รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์  รพ.เกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ ศาลากลางเชียงราย ห้างพรรสสินค้าอย่าง เช่น   บิ๊กซี  แมคโคร โลตัส  เซ็นทรัล  และโฮมโปร

พิกัด ถ.พหลโยธิน อ.เมือง จ.เชียงราย (แยกแม่กรณ์)

เริ่ม 1.09 ล้านบาท

เว็บไซต์โครงการ   คลิกลิงก์

 

4. โครงการ คอนโด ดรีม แม่สอด

เปิดประตูเชื่อมโยงการค้าและการลงทุนซีกตะวันตกไปกับ โลว์ไรส์คอนโดมิเนียม สไตล์เนเชอรัลโมเดิร์น แนวคิดใหม่ ผสมผสานระหว่างชีวิตทันสมัยคนเมืองกับธรรมชาติ เอกลักษณ์พิเศษ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ย่านธุรกิจใหม่ ใจกลางเมือง บนถนนยอดข้าว ตรงข้าม โรบินสัน แม่สอด    สะดวกทุดการเดินทาง   โดดเด่น ด้วยดีไซน์กับพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางความปลอดภัยและความร่มรื่นของธรรมชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในตัวโครงการ   ลิฟท์โดยสาร 2 ชุด / อาคาร ร้านค้า 2 Shop / อาคาร  สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ แยกส่วนเด็กผู้ใหญ่  ห้องออกกำลังกาย  ลานสาธารณะเอนกประสงค์ เข้า-ออก ประตูรั้วโครงการ และภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด และลานจอดรถยนต์

สถานที่สำคัญ ใกล้เคียงโครงการ สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด  สนามบินแม่สอด สะพานมิตรภาพไทย-พม่า  ห้างพรรสสินค้าอย่าง โรบินสัน เทสโก้ โลตัส และแม็คโคร แม่สอด

พิกัด  ถนนยอดข้าว อำเภอเมืองแม่สอด จังหวัดตาก

เริ่ม 1.09 ล้านบาท

เว็บไซต์โครงการ คลิกลิงก์

 

5. โครงการ เดอะ คอร์ทยาร์ด  ระยอง

เปิดมิติสัมผัสใหม่ แห่งการพักผ่อนอันเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ลงตัวกับโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู อาคารพักอาศัยสูง 7 ชั้น ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ พร้อมฟังชั่นการใช้งาน ที่เป็นสัดส่วนและครบครัน เปิดรับประสบการณ์วิวธรรมชาติ โดยระเบียงชมวิวแม่น้ำ และทะเล(ริมหาดแสงจันทร์) ได้ทั่วทิศทางคุ้มค่าต่อการลงทุน ทั้งปล่อยเช่าและขายต่อ เพราะ ‘ระยอง’ ถือเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่เหมาะแก่การลงทุน ด้วยอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องจากการขยายตัวทางด้านนิคมอุตสาหกรรม ส่งผลให้จำนวนประชากรชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นและจีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  อีกทั้งการมาถึงของรถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพฯ – ระยอง

 

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในตัวโครงการ    สระว่ายน้ำ ขนาดกว้าง มีส่วนตื้นสำหรับเด็ก ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร เข้า-ออก ประตูรั้วโครงการ และภายในอาคารด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  ที่จอดรถยนต์  โถงและรับรอง(Lobby)รองรับการให้บริการ wifi

สถานที่สำคัญ ใกล้เคียงโครงการ หาดแสงจันทร์ ระยอง  เทสโก้ โลตัสสาขาระยอง โรงพยาบาลระยอง วัดโขดทิมทาราม  นางยักษ์หาดแสงจันทร์ สนามกอล์ฟ ห้างพรรสสินค้าอย่าง เซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง และ บิ๊กซี

 พิกัด ตำบล ปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัด ระยอง 21000 (ริมหาดแสงจันทร์)

เริ่ม 1.79 ล้านบาท

เว็บไซต์โครงการ คลิกลิงก์